แพลตฟอร์มระดับองค์กรธุรกิจที่ช่วยให้การสร้างสรรค์เนื้อหากลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

คุณลักษณะการค้นหาของเราจะช่วยให้คุณได้พบเนื้อหาสดใหม่ และรองรับการจัดการเนื้อหาในเวิร์กโฟลว์ เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในขณะที่พัฒนาแคมเปญการตลาด

การให้สิทธิ์ใช้งานที่ตรงไปตรงมา

เน้นภาพขนาดใหญ่ ไม่ใช่ภาพขนาดเล็ก การอนุญาตของเรามีความชัดเจน การใช้หลากหลาย และอัตราค่าสมาชิกไม่ซับซ้อน

เนื้อหาที่ตอบสนองแบรนด์

เครื่องมือด้านการปรับเทียบทางภาพและอัลกอริทึมการจับคู่จะช่วยให้คุณพบกับผู้ร่วมสร้างเนื้อหาที่เหมาะสม เพื่อสร้างสรรค์เนื้อหาตามความต้องการสำหรับแคมเปญการตลาดที่ไม่ซ้ำใคร

บริการระดับ VIP

ทีมวิจัยเนื้อหาเฉพาะของเราจะให้บริการแบบเฉพาะตัวแก่คุณ ด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาจากข้อมูล และการจัดการบัญชีแบบเฉพาะตัวเพื่อช่วยให้คุณขยายการสร้างสรรค์เนื้อหาไปในวงกว้าง

 
 
NEW feature 1

Shutterstock Premier

แพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นสำหรับครีเอทีฟเอเจนซีและแบรนด์ขนาดใหญ่ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูง เครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกัน และการจัดการเวิร์กโฟลว์ ขีดความสามารถในการค้นหาที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมจะช่วยให้คุณค้นพบเนื้อหาที่เหมาะสมที่สุดได้โดยง่าย
เรียนรู้เพิ่มเติม
Studios offering

Shutterstock Studios

ติดอาวุธให้งบประมาณด้านการตลาดของคุณด้วยบริการสร้างสรรค์ครบวงจรสมบูรณ์แบบที่นำเสนอเนื้อหากำหนดเอง ยุทธศาสตร์ที่อ้างอิงจากข้อมูล และการเล่าเรื่องราวของแบรนด์ Studios ช่วยทำเรื่องยุ่งให้เป็นเรื่องง่าย เพียงส่งคำขอและเครือข่ายผู้สร้างสรรค์ที่มีอยู่ทั่วโลกจะช่วยจัดการส่วนที่เหลือให้เอง
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Enterprise Team Image

แผนการใช้งาน Shutterstock แบบทีม

โซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ ปรับปรุงการทำงานร่วมกันเป็นทีม เพิ่มความคุ้มครอง และทำสิ่งต่างๆ สำหรับองค์กรของคุณได้มากขึ้นด้วยสิทธิ์ใช้งานที่สร้างขึ้นสำหรับทีม
เรียนรู้เพิ่มเติม
 
 
google logo grey 60 trustmarkamc logo grey 60 trustmarkaol logo grey 60 trustmarkbbdo logo grey 60 trustmarkbuzzfeed logo grey 60 trustmarkcapital one logo grey 60 trustmarkmarvel logo grey 60 trustmarkmicrosoft logo grey 60 trustmarknat geo logo grey 60 trustmarkturner logo grey 60 trustmark