Một nền tảng mang tiêu chuẩn doanh nghiệp để công việc sáng tạo nội dung trở nên thật nhanh chóng và dễ dàng.

Công nghệ tiên phong trong ngành

Các chức năng tìm kiếm của chúng tôi giúp bạn tìm được nội dung mới mẻ, cho phép bạn quản lý nội dung quy trình làm việc, nhờ đó tiết kiệm được thời gian khi xây dựng những chiến dịch tiếp thị.

Cấp phép dễ dàng

Tập trung vào bức tranh tổng thể thay vì tiểu tiết. Chúng tôi cung cấp quyền minh bạch, phạm vi sử dụng rộng rãi, giá cước đơn giản và tiện lợi.

Nội dung phù hợp với cá tính thương hiệu

Các công cụ hiệu chỉnh hình ảnh và thuật toán so khớp sẽ là cầu nối giữa bạn và những người đóng góp hoàn hảo để xây dựng nội dung mang tính cá nhân hóa cho chiến dịch tiếp thị mang chất riêng của bạn.

Dịch vụ VIP

Nhóm nghiên cứu nội dung tận tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ chu đáo, đưa ra những thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu, giúp bạn quản lý tài khoản theo cách cá nhân hóa để sáng tạo nhiều nội dung hơn nữa.

 
 
NEW feature 1

Shutterstock Premier

Một nền tảng được xây dựng cho các công ty sáng tạo và thương hiệu lớn, chuyên cung cấp nội dung, công cụ cộng tác và quản lý quy trình chất lượng cao. Dễ dàng tìm được nội dung hoàn hảo nhờ năng lực tìm kiếm đầu ngành của chúng tôi.
Tìm hiểu thêm
Studios offering

Shutterstock Studios

Phát huy tối đa hiệu quả của ngân sách tiếp thị với dịch vụ sáng tạo trọn gói chuyên cung cấp nội dung tùy chỉnh, chiến lược dựa trên dữ liệu và câu chuyện thương hiệu. Việc khó cứ để Studios lo - bạn chỉ cần gửi yêu cầu và mạng lưới sáng tạo toàn cầu của chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.
Tìm hiểu thêm
Enterprise Team Image

Trải nghiệm nhóm Shutterstock

Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp đang lớn mạnh của bạn. Thúc đẩy cộng tác nhóm, tăng cường bảo vệ và nhiều lợi ích khác dành cho tổ chức của bạn với quyền sử dụng cho nhóm.
Tìm hiểu thêm
 
 
google logo grey 60 trustmarkamc logo grey 60 trustmarkaol logo grey 60 trustmarkbbdo logo grey 60 trustmarkbuzzfeed logo grey 60 trustmarkcapital one logo grey 60 trustmarkmarvel logo grey 60 trustmarkmicrosoft logo grey 60 trustmarknat geo logo grey 60 trustmarkturner logo grey 60 trustmark